Lắp đặt hệ thống pin mặt trời giá rẻ

Tình trạng thị trường: hệ thống pin mặt trời hiện nay

Lap Dat Dien Mat Troi Gia Re Tai Binh Duong 1 Min
Tình trạng lắp đặt hệ thống điện mặt trời hiện nay

Với sự khuyến khích của Thủ tướng Chính phủ về lắp đặt hệ thống pin mặt trời áp mái, điều này đem lại lợi ích không nhỏ đến các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực năng lượng mặt trời. Song hành với đó là một số hệ lụy không hề nhỏ của nhà kinh doanh “bất chính” đối với điện mặt trời:

  • Sử dụng sản phẩm nhái
  • Lợi dụng sự tính tò mò của người dân
  • Tư vấn lắp đặt giá cả “thấp” và lợi nhuận siêu lớn

Điều này ảnh hưởng lớn đến uy tín trong lĩnh vực năng lượng và suy tính thiệt hại về lâu dài thì khách hàng – người dân sử dụng hệ thống pin mặt trời sẽ thiệt hại nhiều nhất.

Thế nào là lắp đặt hệ thống pin mặt trời giá rẻ?

Cơ cấu hình thành giá thành lắp đặt cho người dân đã được chúng tôi cân đối phù hợp với lợi ích lâu dài của người người dân sử dụng.

Và Solar 247 dựa trên tiêu chí sau:

  • Chất lượng sản phẩm
  • Dịch vụ hậu mãi khách hàng

Chúng tôi cam kết nói không với sử dụng sản phẩm kém chất lượng và “thờ ơ” trách nhiệm với các khách hàng đã tin tưởng ủng hộ chúng tôi!

Tại sao nên chọn lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Điện Mặt Trời 247

#1 Công ty CP Đầu tư Nghiên cứu Phát triển Năng lượng sạch Việt Nam | Điện Mặt Trời 247 | VRSolar | Dienxanh365

Lap Dat Dien Mat Troi Gia Re Tai Binh Duong 2 Min
Chúng tôi đã hình thành và xây dựng thương hiệu “sạch” đến với khách hàng!

Tại Điện Mặt Trời 247, năng lượng sạch không chỉ là những gì chúng tôi biết và chúng tôi đam mê. Chúng tôi còn hướng tới môi trường xanh – sạch – đẹp và đảm bảo năng lượng cho mọi người sử dụng. Từ đó xây dựng mối quan hệ giữa sản phẩm/dịch vụ với khách hàng và góp phần truyền thông điệp bảo vệ môi trường đến tất cả mọi người.

Chúng tôi, với 5 năm kinh nghiệm vững vàng trong cung cấp giải pháp điện mặt trời, khẳng định rằng hiệu quả sử dụng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Không gì vui hơn khi khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi đạt hiệu quả tài chính trong thời gian dài.

Khi cung cấp dịch vụ giải pháp điện mặt trời, chúng tôi luôn nghiên cứu và biến sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi tối ưu với lợi ích bền vững của bạn.

Chúng tôi kết hợp giữa việc tối ưu Giải phápĐầu tư để tạo ra những chiến lược về năng lượng điện hiệu quả và KHÔNG giảm đi giá trị của nó theo thời gian.

Thông qua phân tích nhu cầu của khách hàng, khảo sát toàn diện, thiết kế bảng vẽ chi tiết và thi công một cách cẩn thận. Dịch vụ giải pháp Điện Mặt Trời của chúng tôi sẽ đưa bạn đến những bài toàn tài chính về điện năng một cách trực quan nhất.

Hơn hết, đội nhóm Solar 247 chúng tôi có thể giúp điều hòa giữa tài chính lắp đặt của bạn vừa đưa ra những bài toán giải pháp tiết kiệm phù hợp với Quý khách hàng.

Thậm chí, đội nhóm chúng tôi còn liên kết với một số ngân hàng lớn nhằm mục tiêu hỗ trợ tối ưu cho các bạn muốn lắp đặt hệ thống điện mặt trời.

Chúng tôi là một trong những công ty định hướng về Nguồn năng lượng sạch. Thế nên chúng tôi không chỉ dừng chân tại Điện Mặt Trời mà còn vươn xa hơn để tận dụng tiềm năng triệt để kinh tế và đặc trưng của vùng, hướng tới lợi ích của Khách hàng trong lĩnh vực năng lượng.

Chính sách bảo hành của Điện Mặt Trời 247 có gì đảm bảo cho Khách hàng?

Lap Dat Dien Mat Troi Gia Re Tai Binh Duong 3 Min
Chính sách bảo hành – Dịch vụ bảo hành đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Đây là điều mà tất cả các khách hàng đều bâng khuâng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ dựa trên giá trị pháp lý và hồ sơ năng lực của công ty trong suôt 5 năm hoạt động.

Solar 247 chúng tôi xây dựng nên tảng thương hiệu của mình dựa vào sự đánh giá khách quan từ các khách hàng và những dự án mình đã triển khai.

Nhưng khi Quý khách tìm được một công ty dịch vụ điện mặt trời uy tín, các bạn cần tìm hiểu sâu về họ, cả về danh tính lẫn quy trình làm việc và chất lượng triển khai một dịch vụ.

Điều này rất quan trọng trong việc sử dụng một công ty dịch vụ về điện mặt trời xuất sắc là nhìn vào kinh nghiệm cũng như thành quả của họ khi cung cấp dịch vụ đến các bạn. Nó cho bạn một bức tranh rõ về hình ảnh người bạn sẽ ủy thác dự án – giải pháp tài chính của mình.

Thật không may, không có nhiều công ty trong lĩnh vực năng lượng có thể đáp ứng đủ khả năng cần thiết để có thể đi cùng khách hàng trong suốt chặng đường 25 năm.

Chính vì điều đó, để tạo NIỀM TIN VỮNG VÀNG NHẤT cho khách hàng là chúng tôi có một đối chiến lược uy tín nhất hiện nay – EVNHCM (Công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh) sẽ hỗ trợ chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ bảo hành hệ thống điện mặt trời cho Quý khách hàng.

Hơn nữa, sử dụng dịch vụ công ty điện mặt trời kém uy tín còn dẫn đến nguy cơ “tiền mất, tật mang”, ảnh hưởng nghiêm trọng đến các độ bền của sản phẩm/thiết bị hệ thống.

Những khách hàng tiêu biểu đã tin tưởng đồng hành cùng Điện Mặt Trời 247

Nhà máy giấy CP

Lap Dat Dien Mat Troi Gia Re Tai Binh Duong 4 Min
Hệ thống điện mặt trời tại KCN Lê Minh Xuân 3 – Nhà máy Giấy CP

Công trình điện mặt trời lắp đặt tại tòa nhà Nhà máy giấy CP, KCN Lê Minh Xuân 3, Huyện Bình Chánh, TP HCM.

Quy mô hệ thống 110 kWp. Hoạt động theo hình thức ESCO.

Hoàn thành và đưa vào sử dụng vào năm 2018.

Tòa nhà Báo Tuổi Trẻ

Lap Dat Dien Mat Troi Gia Re Tai Binh Duong 5 Min
Lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái – Nhà Báo Tuổi Trẻ

Quy mô hệ thống 50 kWp. Hoạt động theo hình thức ESCO.

Hoàn thành và đưa vào sử dụng vào năm 2019.

Mỗi tháng công trình sản xuất ra khoảng 5.700 kWh. Tiết kiệm cho nhà Báo Tuổi Trẻ khoảng 17.000.000 đồng.

Hệ thống điện mặt trời Trà Vinh

Lap Dat Dien Mat Troi Gia Re Tai Binh Duong 6 Min
Hệ thống điện mặt trời công suất lớn – Trà Vinh

Thông tin dự án:

— Địa điểm: Trà Vinh

— Thời gian thực hiện: 12/02/2017 – 14/02/2017

— Thiết bị: 268 tấm thu năng lượng Qcells (Hàn Quốc)

— Inverter hòa lưới SMA (Đức)

— Sản lượng: 149.300 kWh/năm tương đương với 447.900.000 VNĐ/năm (Quy ước 3.000/kWh)

Hệ thống đã góp phần:

  • Tiết kiệm 7.550.773 lít dầu/năm
  • Giảm 1520 tấn CO2 thải ra mỗi năm

Đây là một số công trình tiêu biểu trong suốt thời gian hoạt động chúng tôi đã lắp đặt và vận hành.

 

5.0
03

Related Post