Điện mặt trời cho gia đình

Hiện tại việc ứng dụng nguồn năng lượng vô tận của Mặt Trời đang dần phổ biến ở nước ta. Đây được xem là giải pháp hữu hiệu và tối ưu giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ trong gia đình mỗi tháng.

1 1541371985 9031 1541372020 1200x0

Hóa đơn tiền điện hàng tháng không ngừng tăng luôn là mối quan tâm của mọi nhà. Đặc biệt vào dịp hè, nắng nóng cao độ. Và một trong biện pháp đạt hiệu quả cao được nhiều hộ gia đình tin dùng là đầu tư giải pháp lắp đặt hệ thống điện mặt trời.

Ưu điểm vượt trội của việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình :

  • Vận hành hoàn toàn tự động, hoạt động liên tục.
  • Vận chuyển nhanh chóng, lắp đặt đơn giản, dễ dàng vận hành.
  • Hiệu quả tức thì giúp giảm thiểu từ 30% – 90% hóa đơn thanh toán điện, tùy thuộc vào công suất lắp đặt.
  • Thời gian sử dụng lên tới 30 – 35 năm. Và chính sách bảo hành hiệu suất lên tới 25 năm.
  • Đặc biệt lượng điện sản xuất dư sẽ bán lại cho EVN với giá 2.086 đồng / 1kWh (tùy vào mỗi khu vực)

Đầu tư hệ thống điện mặt trời như thế nào thì phù hợp?

Việc đầu tư, lắp đặt hệ thống điện mặt trời phù thuộc vào 2 yếu tố: nhu cầu và diện tích của mỗi hộ gia đình. Các gia đình thường có thể đầu tư một hệ thống điện mặt trời có công suất từ 3 – 10 kWp với diện tích cần lắp đặt chỉ từ 20m2. Đồng thời những tấm pin có thể trở thành như một mái che nắng cho gia đình.

<Đối với hộ gia đình nếu sử dụng 1 tháng từ 800 ngàn – 1,5 triệu tiền điện thì có thể lắp hệ 3kWp là phù hợp nhất. Hệ thống lớn hơn chút là 5.5kWp cho hộ gia đình sử dụng với 1,5 triệu – 3 triệu tiền điện/ tháng… Nói chung, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng điện của mỗi hộ gia đình sẽ lựa chọn hệ thống với công suất phù hợp nhất.

Như chúng tôi đã đề cập, việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời phụ thuộc khá nhiều vào nhu cầu sử dụng điện của mỗi hộ gia đình. Thế nên việc tư vấn lắp đặt hệ thống phù hợp với điều kiện mỗi hộ giúp bạn không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn tận dụng triệt để nguồn tài nguyên này một cách hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến 0923 79 79 86 để được tư vấn miễn phí.

Công cụ tính toán

Công suất lắp đặt
KWh
1 KWh
100 KWh
Số điện tiết kiệm được
00 KWh
Số tiền tiết kiệm được
00 VND
5.0
01